เรือนวาเลนไทน์ สามารถรองรับแขกได้ 7 ท่าน และภายในเรือนประกอบด้วยห้องพัก 3 ห้อง ภายในตกแต่งด้วยบรรยากาศกลิ่นอายสไตส์ล้านนา
 
   เรือนไม้หลังเล็กตกแต่งสไตส์ล้านนา สำหรับพัก 2-3 ท่าน ภายในห้องพักมีระเบียงชานหน้าห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 
   ทัศนียภาพโดยรอบเรือนไม้งามรีสอร์ทมีที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับแขกผู้เข้าพัก และมีบริการอาหารเช้าข้าวต้ม กาแฟ ไมโล โอวัลติน เครืองดืม เพื่อบริการแขกพิเศษทุกท่าน
 a4
   ที่พักเรือนไม้งามรีสอร์ท เป็นจุดที่พักที่สะดวกสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดน่านได้สะดวก เช่น วัดภูมินทร์ แหล่งทำบุญวัดต่างๆและสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติที่สวยงาม

หน้าแรก

บรรยากาศพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวบวกกลิ่นอายธรรมชาติ อันแสนร่มรื่นสวยงามพร้อมกับตกแต่งที่พักสไตล์ล้านนา เหมาะสำหรับแขกพิเศษเช่นท่าน สามารถสัมผัสความเป็นล้านนาได้อย่างแท้จริงได้ที่ เรือนไม้งามรีสอร์ท โดยทางเราขอมอบความสุขและความประทับใจให้กับทุกท่าน และการเดินทางมายังเรือนไม้งามรีสอร์ท เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

แขกพิเศษเช่นท่าน จะได้พักผ่อนอย่างสบายกายสบายใจ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ, พัดลม ,ทีวีเคเบิ้ล ,น้ำอุ่น และอินเตอร์ไร้สาย WiFi ในราคาแสนพิเศษทางเราหวังว่าจะสร้างความประทับใจ ให้กับแขกผู้เข้าพัก เสมือนหนึ่งเป็นครอบครัวของเราโดยแท้จริง
“ เรือนไม้งามรีสอร์ท ยินดีต้อนรับทุกท่าน ค่ะ ”

209 หมู่ 8 บ้านทุ่งขาม ต.ไชยสถาน อ.เมือง จ.น่าน 55000 
โทรศัพท์มือถือ 088-2633403 โทร 054-711382