เรือนวาเลนไทน์ สามารถรองรับแขกได้ 7 ท่าน และภายในเรือนประกอบด้วยห้องพัก 3 ห้อง ภายในตกแต่งด้วยบรรยากาศกลิ่นอายสไตส์ล้านนา
 
   เรือนไม้หลังเล็กตกแต่งสไตส์ล้านนา สำหรับพัก 2-3 ท่าน ภายในห้องพักมีระเบียงชานหน้าห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 
   ทัศนียภาพโดยรอบเรือนไม้งามรีสอร์ทมีที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับแขกผู้เข้าพัก และมีบริการอาหารเช้าข้าวต้ม กาแฟ ไมโล โอวัลติน เครืองดืม เพื่อบริการแขกพิเศษทุกท่าน
 a4
   ที่พักเรือนไม้งามรีสอร์ท เป็นจุดที่พักที่สะดวกสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดน่านได้สะดวก เช่น วัดภูมินทร์ แหล่งทำบุญวัดต่างๆและสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติที่สวยงาม

กิจกรรม

วัดภูมินทร์
ตั้งอยู่ที่บ้านภูมินทร์ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ใกล้กับพิพิธภัณฑสถาน-แห่งชาติน่าน เดิมชื่อ "วัดพรหมมินทร์" เป็นวัดที่แปลก กว่าวัดอื่น ๆ คือ โบสถ์และวิหารสร้างเป็นอาคารหลังเดียวกันประตูไม้ทั้งสี่ทิศแกะสลักลวดลาย โดยช่างฝีมือล้านนาสวยงามมาก นอกจากนี้ฝาผนังแสดงถึงชีวิตและวัฒนธรรมของยุคสมัยที่ ผ่านมาตาม พงศาวดารของเมืองน่าน วัดภูมินทร์สร้างขึ้นเมื่อประมาณ พ.ศ. 2139 โดยพระเจ้าเจตบุตรพรหมมินทร์ เจ้าผู้ครอง เมืองน่านได้สร้างขึ้นหลังจากที่ครองนครน่านได้ 6 ปี มีปรากฏในคัมภีร์เมือง เหนือว่าเดิมชื่อ "วัดพรหมมินทร์" ซึ่งเป็นชื่อของเจ้าเจตบุตรพรหม มินทร์ผู้สร้างวัด แต่ตอนหลังชื่อวัดได้เพี้ยนไปจากเดิมเป็น วัดภูมินทร์ ดังกล่าว

บรรยากาศพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวบวกกลิ่นอายธรรมชาติ อันแสนร่มรื่นสวยงามพร้อมกับตกแต่งที่พักสไตล์ล้านนา เหมาะสำหรับแขกพิเศษเช่นท่าน สามารถสัมผัสความเป็นล้านนาได้อย่างแท้จริงได้ที่ เรือนไม้งามรีสอร์ท โดยทางเราขอมอบความสุขและความประทับใจให้กับทุกท่าน และการเดินทางมายังเรือนไม้งามรีสอร์ท เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

แขกพิเศษเช่นท่าน จะได้พักผ่อนอย่างสบายกายสบายใจ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ, พัดลม ,ทีวีเคเบิ้ล ,น้ำอุ่น และอินเตอร์ไร้สาย WiFi ในราคาแสนพิเศษทางเราหวังว่าจะสร้างความประทับใจ ให้กับแขกผู้เข้าพัก เสมือนหนึ่งเป็นครอบครัวของเราโดยแท้จริง
“ เรือนไม้งามรีสอร์ท ยินดีต้อนรับทุกท่าน ค่ะ ”