เรือนวาเลนไทน์ สามารถรองรับแขกได้ 7 ท่าน และภายในเรือนประกอบด้วยห้องพัก 3 ห้อง ภายในตกแต่งด้วยบรรยากาศกลิ่นอายสไตส์ล้านนา
 
   เรือนไม้หลังเล็กตกแต่งสไตส์ล้านนา สำหรับพัก 2-3 ท่าน ภายในห้องพักมีระเบียงชานหน้าห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 
   ทัศนียภาพโดยรอบเรือนไม้งามรีสอร์ทมีที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับแขกผู้เข้าพัก และมีบริการอาหารเช้าข้าวต้ม กาแฟ ไมโล โอวัลติน เครืองดืม เพื่อบริการแขกพิเศษทุกท่าน
 a4
   ที่พักเรือนไม้งามรีสอร์ท เป็นจุดที่พักที่สะดวกสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดน่านได้สะดวก เช่น วัดภูมินทร์ แหล่งทำบุญวัดต่างๆและสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติที่สวยงาม

จองที่พักชำระเงิน

การจองห้องพัก
การจองห้องพักลูกค้าสามารถติดต่อ – สอบถามจองห้องพัก ได้ทุกวัน เวลา 08.00 – 22.00 น.
ระบบการจองที่พักผ่าน agoda http://www.agoda.co.th/asia/thailand/nan/ruen_mai_ngam_resort.html
โทรศัพท์มือถือ 088-2633403  และ  054-711382

การชำระเงิน 
ชำระเงินมัดจำตามจำนวนที่ตกลงตามที่ระบุไว้
ชื่อบัญชี : วิไลภรณ์   ยืนสุข 
ธนาคารกรุงเทพ   สาขาน่าน  ประเภทออมทรัพย์  
เลขที่บัญชี 654-012202-2

หลังจากได้รับการยืนยันการจองจากทางรีสอร์ทแล้ว ลูกค้าจะต้องชำระเงินมัดจำ 50% ทันที หรือ ภายใน 3 วัน และหลังจากชำระเงินแล้วให้โทรแจ้งทางรีสอร์ทอีกครั้ง พร้อมระบุชื่อผู้จอง เบอร์โทรติดต่อกลับ เพื่อใช้ในการเช็คอิน
**กรณีไม่สามารถชำระได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด ลูกค้าจะต้องติดต่อทางรีสอร์ทเพื่อแจ้งปัญหาและเปลี่ยนแปลงวันชำระ หากไม่มีการติดต่อ ทางรีสอร์ทจะขอสงวนสิทธิ์พิจารณายกเลิกการจองทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

เงื่อนไขการยกเลิกห้องพัก และการเลื่อนวันเข้าพัก
กรณีที่ลูกค้ายกเลิกการเข้าพักต้องแจ้งทางรีสอร์ทให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วัน ก่อนถึงวันเข้าพัก และทางเรายินดีคืนเงินจอง 25 %
(กรณีที่ท่านลดจำนวนวันจองห้องพัก ตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป หรือหากท่านไม่สามารถเข้าพักได้ ทุกกรณี ในการเลื่อนวันเข้าพักสามารถเลื่อนได้ 2 ครั้งโดยการแจ้งทางรีสอร์ทล่วงหน้า 15 วัน)

          

 

*** เงื่อนไขการเข้าพัก
ทางรีสอร์ทไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในรีสอร์ท

 

เวลาเข้าพัก 
Check - in Time   : 14.00 น.
Check - out Time : 12.00 น